Bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến đất nước hoa hướng dương trắng và nắng trắng trong năm nay nhưng chưa có kinh nghiệm? Và một trong những câu hỏi được khách du lịch quan tâm nhất ngoài chi phí chính là du lịch Nga.  Vì vậy, trong bài viết này, vui lòng để vietnambooking để trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến visa của bạn đến nước Nga xinh đẹp.

Một số thông tin về Nga cho du khách

Bạn có cần thị thực trước khi đến với tin tức về du lịch Nga, xin vui lòng tham khảo một số tin tức lớn về Nga.

Nga là nền kinh tế hàng đầu trên thế giới hiện nay.  Đất nước xinh đẹp này nằm ở phía bắc của bán cầu.  Đất nước này có diện tích lớn nhất trên thế giới trải dài cả Châu Âu và Châu Á.  Do đó, nó đã làm cho sự đa dạng khí hậu của đất nước này.

Khí hậu của Nga chủ yếu là hai mùa hè và mùa đông.  Mùa đông nước Nga kéo dài với nhiệt độ lạnh.  Ngay cả vùng đất của vùng đất bạch dương chỉ vài chục độ C, có những khu vực xuống tới vài chục độ C. Bạn có thể đặt chuyến bay giá rẻ đến du lịch Nga vào những thời điểm này rất thú vị.

Ở Nga có nhiều điểm đến thú vị.  Tiêu biểu là thủ đô Moscow và thành phố du lịch của Saint Petersburg.  Đây là hai điểm du lịch hoàn hảo mà bạn có thể ghé thăm để có một chuyến đi hoàn hảo.  Bạn có thể ghé thăm cung điện mùa đông, cột chim, bảo tàng, cung điện, ngắm toàn cảnh thành phố trên tháp Ostankino, thưởng thức Opera tại nhà hát Bolshoi, …

Ngoài các địa điểm, Nga còn có nhiều món ăn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.  Điểm nổi bật là sala nổi tiếng của Nga, bánh Pelmeni, bánh Pirozhki, cháo Kasha, thịt nướng Shalshik, …

> Xem thêm Mẹo “vượt ải” xin visa đi Nga thăm thân dễ dàng

Nga có cần visa không?

Trước khi đến với câu hỏi trên, bạn sẽ cần tìm hiểu Visa là gì để biết tầm quan trọng của nó trong mỗi tour du lịch nói chung và du lịch Nga nói riêng.

Visa là một tên quốc tế.  Ở nước ta, nó cũng có một tên khác là thị thực hoặc đầy đủ hơn là thị thực nhập cư.  Đây là một tài liệu quan trọng để chứng minh rằng quốc gia cấp visa cho bạn – ở đây Nga cho phép bạn vào quốc gia của họ.  Tương tự, thoát khỏi Nga có vai trò tương tự.

Có hai loại thị thực chính: thị thực nhập cư và thị thực không di dân.  Thị thực nhập cư sẽ giúp bạn nhập cảnh và định cư tại một quốc gia cha mẹ thay thế, vv Phần còn lại là thị thực không di dân sẽ chỉ có một thời hạn hợp lệ.  Chúng bao gồm du lịch, làm việc, học tập, ngoại giao, điều trị, học tập, v.v.

Vì vậy, khi đến Nga, câu hỏi liệu Nga có cần visa hay không không có câu trả lời.  Điều bắt buộc là bạn phải có visa để đi du lịch Nga.  Đây được xem là một tài liệu mà Nga cho phép bạn vào đất nước của họ.

Bạn sẽ không cần phải xin thị thực nếu bạn chỉ đến các quốc gia Đông Nam Á.  Đối với các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Nga, … bạn sẽ phải có thị thực cùng với vé đi Nga.

Lưu ý cho bạn:

Để đi du lịch Nga, bạn cần có hộ chiếu.  Bởi vì hộ chiếu là một tài liệu không thể thiếu và quan trọng nhất để bạn nộp đơn xin thị thực.  Nếu bạn không có hộ chiếu, bạn sẽ không thể có được thị thực.

Visa sẽ được đăng hoặc đăng trên một số trang trong hộ chiếu của khách.  Do đó, thị thực phải luôn được kèm theo hộ chiếu khi bạn thực hiện các thủ tục nhập cư đến Nga.

Một số tài liệu quan trọng nhất để xin visa bạn cần biết

Sau khi bạn trả lời câu hỏi du lịch Nga, bạn có cần visa không? Hãy đến ngay với thông tin về hồ sơ.  Dưới đây là một số tài liệu quan trọng hàng đầu mà khách du lịch cần để xin visa du lịch Nga:

Hộ chiếu của bạn.  Nó cần phải có ít nhất một ngày hết hạn 6 tháng và ít nhất 3 trang trắng liên tiếp.

– Tuyên bố chi tiết làm visa nga.

– Ảnh chân dung kích thước 3,5 x 4,5.

– Bảo hiểm du lịch cũng là một điều quan trọng.

– Lời mời vào Nga.

Vé máy bay Nga của bạn bao gồm chuyến đi khứ hồi và trở về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *