Một chuyến bay đến Hoa Kỳ đáng giá bao nhiêu và yêu cầu nhiều nhất là khi nào họ dự định đến Hoa Kỳ. Nếu bạn mua vé vào các thời điểm khác nhau trong năm, giá vé sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần. Với vietnambooking để tìm vé máy bay United Airlines đi mỹ được cập nhật từ các hãng hàng không lớn trong nước thông qua bài viết dưới đây.

Mất bao nhiêu tiền để bay đến Hoa Kỳ?

Một sự kết hợp của các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ

Ba sân bay lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang vận hành các chuyến bay đến các sân bay lớn ở Mỹ với các sân bay bao gồm Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất.

Hiện tại, các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay đến Mỹ, bao gồm các hãng hàng không giá rẻ phổ biến nhất bao gồm Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Air France, United Airlines, Dragonair và Japan Airlines.

Tuy nhiên, ca 3 điểm đến chính trên cùng các hãng hàng không lớn trong nước và nước ngoài không có chuyến bay trực tiếp đến Hoa Kỳ. Tất cả các chuyến bay đến Hoa Kỳ phải đi qua các cảng trung gian như Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Narita (Nhật Bản).

Sau khi đến cảng trung gian, bạn sẽ thực hiện chuyến bay khác từ các địa điểm này đến các sân bay quốc tế của Hoa Kỳ. Các sân bay phổ biến nhất trên hành trình từ Việt Nam đến Mỹ có thể được tìm thấy tại các địa điểm lớn của Mỹ như New York, Washington và Los Angeles.

Chú thích:

Vé xem vé và các loại thuế khác bao gồm.

Vé cho 1 người, một chiều.

Giá vé chỉ mang tính tham khảo và gần đúng, có thể thay đổi từ vé đến vé.

Vì vậy, bạn biết chính xác có bao nhiêu vé máy bay đến Hoa Kỳ. Thực hiện theo Vietjet để tìm hiểu các tuyến đường từ Việt Nam đến Mỹ và làm thế nào để có được vé máy bay giá rẻ đến Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về các tuyến đường đến Hoa Kỳ

Tại đây, vietnambooking xin chia sẻ với bạn ba tuyến đường chính được triển khai bởi các hãng hàng không lớn từ Việt Nam đến Mỹ bao gồm: tuyến Hà Nội – New York, Đà Nẵng – Washington và Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh – Los Angeles. Đặc biệt:

Tuyến đường Hà Nội – New York: Đây là tuyến bay phổ biến nhất hiện nay là nhiều nhất trong số 03 chuyến bay. Hành trình này dừng tại các trạm trung chuyển của các quốc gia khác nhau. Tổng thời gian bay cho chuyến bay này thay đổi từ 20 giờ đến 30 giờ tùy thuộc vào hãng hàng không và điều kiện thời tiết.

Chuyến bay hàng ngày này khởi hành khá nhiều chuyến bay, từ 44 đến 45 với nhiều giá vé khác nhau. Cụ thể, giá vé thấp nhất là $ 490 và giá vé cao nhất có thể cao tới $ 2,700.

Đà Nẵng – Washington: Khu vực trung tâm này được điều hành bởi sáu hãng hàng không bao gồm một hãng hàng không Việt Nam và năm hãng hàng không quốc tế. Hành trình này dừng tại các trạm trung chuyển nhất định tùy thuộc vào các chuyến bay khác nhau.

Thời gian bay ước tính của chuyến bay là từ 24 giờ đến 35 giờ tùy thuộc vào hãng hàng không và điều kiện thời tiết và các điều kiện khác. Mức giá cụ thể được ước tính bởi chuyến bay này khá cao, nằm trong khoảng từ $ 700 đến $ 5,000.

Hãng hàng không bay TP Hồ Chí Minh – Los Angeles: Tuyến đường này nằm ở khu vực phía Nam và là nhà khai thác bận rộn nhất (hơn 22 hãng hàng không trong nước và quốc tế).

Bao gồm thời gian vận chuyển, điều kiện thời tiết và các vấn đề khác, thời gian đi lại trung bình của chặng này là từ 18 giờ đến 35 giờ. Giá trị ước tính của chuyến bay giá rẻ này là $ 300 đến mức cao nhất là $ 4,300.

Kinh nghiệm giúp dat mua ve may bay đi Mỹ với mức giá rẻ

Chọn thời điểm mua hàng

Giá của các chuyến bay đến Mỹ của các chuyến bay hiện được chia sẻ như trên. Chọn đúng thời điểm để đi đến Mỹ là một cách để có được vé giá rẻ nhất hoặc trung bình và tránh xa các vé cao. Thông thường, trong mùa cao điểm như tháng 8, tháng 9, tháng 11, tháng 12 là ngày lễ, mùa hè và trở lại trường học nên giá vé tăng vọt.

Thời gian giá vé thấp thường là từ cuối tháng Tư đến cuối tháng Tư và cuối tháng Tám cho đến cuối tháng Mười.

Mua vé càng sớm càng tốt

Tốt nhất khi bạn có thị thực trong tay, sau đó tiến hành mua vé máy bay đến Hoa Kỳ một cách nhanh chóng hoặc mua vé ngay sau khi các chuyến bay mới được khởi chạy để sở hữu giá rẻ nhất và rẻ nhất. Nếu bạn mua vào thời gian cao điểm gần máy bay cất cánh không chỉ đối mặt với nguy cơ vé ra mà còn thường có giá cao.

Chọn tuyến bay với vị trí sân bay khi hạ cánh

Đối với các chuyến bay đến Hoa Kỳ, hạ cánh trên bờ biển phía tây của thành phố thường rẻ hơn về phía đông của thành phố vì đường bay thấp hơn.Ngoài ra, nếu lựa chọn sân bay rẻ hơn nhiều so với nội địa quốc tế thường sẽ đắt hơn ở một mức giá nhất định hoặc nhiều hơn

Nguồn https://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *