Canada luôn là một đất nước có nền kinh tế du lịch phát triển với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những công trình lý tưởng mà mọi người đều phải chiêm ngưỡng. Ngoài ra, Canada luôn hấp dẫn du khách bởi vì có một món ăn rất đặc biệt.

Điều này đã cho du khách một thời gian khó phai mờ về đất nước. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi chọn Canada làm điểm đến du lịch và gia đình ở nước ngoài của bạn. Sau đó, hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu vé máy bay đi Canada tại đây vòng quanh để chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo nhé.

Chọn hãng hàng không để đi đến Canada

Tại Việt Nam, có ba sân bay chính phục vụ tuyến Việt Nam – Canada: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Đây cũng là 3 địa điểm khởi hành đi Canada từ Việt Nam.

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Canada là Air Canada, Air France, Eva Airways, Air China, China Airlines, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Delta Air Lines và Hong Kong Airlines. Các hãng hàng không, All Nippon Airways, United Airlines, Vietnam Airlines … Trong số các hãng hàng không này, Vietnam Airlines luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho khách du lịch Việt Nam vì chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Và giá vé cũng hợp lý với túi tiền của khách.

Vé máy bay đi Canada

Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về vé máy bay đi Canada để khứ hồi để biết bạn cũng như chọn vé phù hợp nhất cho bạn:

Các hãng hàng không bay từ Ottawa đến Hà Nội được điều hành bởi Eva Airways, Air Canada, China Southern Airlines, United Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé có giá từ 1.448 đô la. đến $ 1,891.

Các hãng hàng không bay từ Edmonton đến Sài Gòn do Eva Airways, Alaska Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways và United Airlines khai thác. USD đến $ 1,588.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đến Montreal được điều hành bởi các hãng hàng không sau: Korean Air, Cathay Pacific Airways … Giá vé máy bay cho chuyến bay này dao động từ $ 2,452 đến $ 5,482.

Giá chỉ dành cho bạn để tham khảo giá thực tế sẽ phụ thuộc vào mỗi lần bạn đi nhé. Không có chuyến bay trực tiếp đến Canada, vì vậy hành khách sẽ phải di chuyển giữa một và hai điểm dừng. Số lượng du lịch không phụ thuộc vào giá vé cũng như việc khai thác của hãng hàng không.

Thời gian lý tưởng để mua vé máy bay tết 2019 đi Canada

Bạn đang băn khoăn: Không biết đặt vé cho chuyến đi khứ hồi của Canada khi hợp lý nhất? Để trả lời câu hỏi trên, vui lòng tiếp tục theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp sớm. Canada có khí hậu ôn hòa, chia thành hai mùa chính: mùa đông, băng và mùa hè mát mẻ. Vì vậy, đi du lịch ở Canada bất cứ lúc nào là hợp lý, nhưng mùa đông thường là ít khách du lịch vì mùa đông ở Canada là tương đối lạnh.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến Canada trở lại vé máy bay, tại sao nên mua vé máy bay trước thời gian ít nhất 2 đến 3 tháng nhé. Bởi vì, bạn càng mua vé, bạn càng có nhiều cơ hội chọn hãng hàng không bạn muốn cũng như có được mức giá hợp lý cho chính mình. Nếu bạn mới mua vé thì chúng tôi lo ngại rằng một số vé máy bay không hoạt động và bạn sẽ phải mua vé máy bay đắt tiền hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi đến Canada thì tại sao không bắt đầu bằng việc tìm cho mình vé máy bay giá cả phải chăng nhất. Hiện nay, vietnambooking là nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng vé máy bay và uy tín nhất trên thị trường.

Giá vé tại vietnambooking thường rẻ hơn các đơn vị khác vì vietnambooking là đại lý của hàng trăm hãng hàng không trên thế giới và ba hãng hàng không nước ngoài. Do đó, bạn sẽ không cần phải trả thêm tiền cho các vé được chuyển từ một đại lý này sang một đại lý khác.

Đừng ngần ngại gọi số hotline của chúng tôi 1900636167 để được tư vấn và tư vấn chi tiết về cách đặt vé nhé. Ngoài ra, vietnambooking cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thông tin về các chuyến bay đến Canada.

Nguồn https://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *