Như vậy, máy bay luôn là lựa chọn hàng đầu. Tự hào là một trong những đại lý bán vé rẻ nhất tại Hà Nội, vietnambooking xin giới thiệu với bạn vé máy bay Jetstar Pacific đi thái lan, nơi bạn có thể thưởng thức phong cảnh và vui chơi. Tận hưởng các dịch vụ giải trí của đất nước được gọi là thiên đường mua sắm, thiên đường du lịch.

Thông tin về sân bay ở Thái Lan

Hiện tại có 47 sân bay hoạt động tại Thái Lan, trong đó có 5 sân bay là Bangkok, Phuket, Changmai, Koh Samui, Karbi.

Suvarnabhumi (Bangkok) là sân bay quốc tế lớn nhất ở Thái Lan, dễ dàng đi đến trung tâm thành phố Bangkok cũng như các tỉnh và thành phố khác ở Thái Lan với nhiều phương thức vận tải như: – Đường sắt sân bay (2 chuyến bay thẳng đến thành phố / ngày) ; taxi (bạn sẽ cần phải trả từ 350 đến 400 baht cho 40 phút taxi từ Suvarnabhumi đến trung tâm Bangkok); Xe buýt (11 tuyến / ngày)

Bạn cần phải đặt một khách sạn, nhà trọ ở Bangjkok trước khi bạn có ý định đi đến sân bay vào ban đêm, nếu không thì rất khó để thuê một phòng và cách tốt nhất là ngủ ở sân bay.

Thông tin chuyến bay và các hãng hàng không đang vận hành vé đến Thái Lan tại Việt Nam

Tại Việt Nam, có ba sân bay phục vụ các tuyến đường chính giữa Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và Sân bay Đà Nẵng.

Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Thai Airways, cũng như nhiều hãng hàng không châu Á khác, đang khai thác các chuyến bay như Singapore Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines và Jetstar Asia.

Lưu ý: Các mức giá trên phải chịu thuế áp dụng và có thể thay đổi theo thời gian. Để có được mức giá chính xác nhất, vui lòng nhấp vào nút “Đặt chỗ” hoặc liên hệ với Chuyên viên bán vé quốc tế của VietAir trực tiếp tại số 1900636167.

– Các chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok hiện được khai thác bởi 23 hãng hàng không trong nước và quốc tế: các hãng hàng không Việt Nam, vietjet air, Jetstar Pacific, Thai Airways, Bangkok Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlrines, .. và Bangkok với thời gian bay trung bình là 1 giờ 45 phút, dao động từ 28 đến 500 đô la tùy thuộc vào tuyến đường và hãng hàng không.

Các hãng hàng không Việt Nam đến Việt Nam, Vietnam Airlines, Singapore Airlines và Korean Air đang hoạt động với khoảng 20 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé khoảng 125-600 đô la, khá đắt so với các chuyến bay từ Hà Nội.

– Các chuyến bay từ Sài Gòn đến Koh Smui đang được khai thác bởi Jet Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, China Airlines với khoảng 30 chuyến bay mỗi ngày, giá vé từ 150 đến 800 đô la.

Thông tin cach mua ve may bay truc tuyen giá rẻ đến Thái Lan tại vietnambooking

Một trong những thứ không thể thiếu cho chuyến du lịch của bạn là thông tin về các cô gái bay đến Thái Lan bên dưới. Có 2 gợi ý để bạn khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh

Chuyến bay từ Hà Nội đến Thái Lan

Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội trực tiếp đến Sân bay quốc tế Suvarnabhumi của Bangkok Thái Lan. Bạn sẽ có 6 lựa chọn từ 3 hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airline và Thai Airways. Giá vé dao động từ 105.000 đến 2,447,939. Các chuyến bay khởi hành vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Chuyến bay khởi hành lúc 8:50 và chuyến bay mới nhất từ ​​sân bay Nội Bài lúc 20h45. Mỗi chuyến bay kéo dài từ 1 giờ đến 2 giờ.

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan

Nếu bạn khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, bay thẳng đến Bangkok, bạn có 10 lựa chọn cho chính mình. Các chuyến bay được điều hành bởi bốn hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airline, Thai Airways và jetstar pacific. Chi phí của chuyến bay này cũng rẻ hơn khoảng 105.000 đến 2.161. 936 đồng. Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 8h35 và chuyến bay mới nhất khởi hành đi Bangkok lúc 20h50. Mỗi chuyến bay kéo dài từ 1h25 phút đến 1h35 phút.

Hãy xem một số quốc gia của Thái Lan

Thái Lan là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á. Có rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm khi ghé thăm một chuyến viếng thăm hoặc đến thăm người thân ở quốc gia Đền Vàng. Những bãi biển trong xanh như pha lê, rừng rậm, đồ ăn ngon, bungalow bãi biển giá rẻ và một số khách sạn sang trọng nhất thế giới.

Nơi này có đầy đủ mọi thứ phù hợp với mọi người. Mặc dù ngành du lịch phát triển mạnh, Thái Lan vẫn giữ được bản chất và văn hóa độc đáo, lịch sử độc đáo và một quốc gia vô tư với nụ cười trên môi.

Nhiều người nói rằng cảnh ở Thái Lan không phải là những thứ rất đẹp, du khách đến những con phố chật hẹp, không bị gián đoạn. Điều này là do người Thái đã tạo ra những công viên giải trí độc đáo khiến mọi người cảm thấy. Họ biết cách luyện tập trò chơi không được thực hiện ở đâu cả.

Nguồn https://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *