Không giống như các thành phố cũ như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được gọi là “thành phố trẻ”, “thành phố thông minh”, “thành phố văn minh” với quy hoạch quản lý đô thị. chính phủ rất mới cùng lối sống văn minh hiện đại của nhân dân. Một chuyến đi đến đây với vé đi Đà Nẵng vé rẻ sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với mọi người.

Bạn muốn biết thêm về tình hình vé máy bay jetstar đi đà nẵng là bao nhiêu? Khung thời gian là gì? Lịch bay là gì? Mất bao lâu để bạn đến Đà Nẵng hoặc các hãng hàng không khai thác hành trình này? Bạn có thể theo giá vé dưới đây, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và chi tiết tại vietnambooking

Hiện có chín chuyến bay đến Đà Nẵng từ Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Pleiku, Vinh, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. Bạn có thể tìm thấy một số giá vé phổ biến nhất dưới đây:

Một số thông tin về chuyến bay với vé giá rẻ đến Đà Nẵng sẽ được chia sẻ với bạn chi tiết vietnambooking bên dưới. Hãy thêm và tích lũy thêm kiến ​​thức để tạo ra những chuyến đi thú vị nhất bạn nhé!

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, chỉ cách trung tâm thành phố 3km. Đây là một sân bay quan trọng ở khu vực Tây Nguyên, phục vụ hàng triệu du khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Bây giờ bạn có thể bay đến Đà Nẵng từ năm thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang.

Sân bay Đà Nẵng cũng nhận các chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng từ Bắc Kinh, Bangkok, Seoul, … của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, Tiger Airways, … với 40 trạm quầy, trạm, trạm chờ hiện đại.

Di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng: Vì khoảng cách từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến trung tâm thành phố rất gần với bạn có rất nhiều lựa chọn để di chuyển. Bạn có thể tham khảo một số biểu mẫu bên dưới.

Taxi sân bay: Đây là phương tiện giao thông nhanh nhất và thuận tiện nhất cho bạn. Chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút để đến trung tâm thành phố. Chi phí là từ 60.000 VND – 100.000 VND / chuyến. Một số công ty taxi nổi tiếng như: Mai Linh Taxi: 0511.3.52.52.52, Taxi Tiên Sa (0511.3.79.79.79), Taxi Sông Hàn (0511.3.655.655) ….

+ Taxi xe máy: Để tiết kiệm tiền, bạn có thể chọn xe xe với giá rẻ, lái xe thân thiện. Bạn chỉ tốn khoảng 30.000 đến 50.000 đồng. Lưu ý rằng bạn nên hỏi giá trước khi đi để tránh giảm giá.

+ Cyclo: Đây là phương tiện giao thông lý tưởng cho những ai muốn ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng. Tuy nhiên bạn phải rời khỏi khu vực sân bay để có thể bắt được xích lô. Chi phí: 50.000 đồng / xe.

+ Đặt chỗ xe thông minh: Hiện tại, dịch vụ đặt xe qua Grab, Uber đã được triển khai tại Đà Nẵng. Cài đặt ứng dụng và đặt xe của bạn cho Grab Bike, Uber Car … chỉ với 12.0000.

– Hãng hàng không nội địa: Hiện tại có 4 hãng hàng không nội địa đang hoạt động tại đây là hãng hàng không Việt Nam, vietjet Air, Jetstar Pacific cùng với Vasco (chỉ có một chuyến bay).

– International Airlines: Nhận thấy tiềm năng phát triển, tổng cộng 22 hãng hàng không quốc tế đã khai thác các chuyến bay đến Đà Nẵng như: Korean Air, China Southern Airlines, Cathay Dragon, AirAsia, Cathay Dragon, China Eastern Airlines, Shanghai Airlines jetstar Asia. ..

Đi bằng máy bay mang lại nhiều lợi thế, nhưng không phải ai cũng kinh tế khi chọn phương tiện này. Vì vậy, nó là rất cần thiết để tìm hiểu về việc đặt vé máy bay giá rẻ nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho chuyến đi của bạn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn để có được một vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng.

 Nguồn http://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *