Việc di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng dễ dàng hơn thông qua những đường bay thẳng từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến sây bay Incheon, Seoul. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua vé máy bay giá rẻ đi Seoul và hướng dẫn check-in tại sân bay Incheon một cách thành thạo nhất!

Vé máy bay giá rẻ đi Seoul và các hãng hàng không khai thác

Thời gian chuyến bay:

TPHCM – Seoul: khoảng 5h10p

Hà Nội – Seoul: khoảng 4h15p

Đà Nẵng – Seoul: khoảng 4h15p

Giá vé máy bay đi Seoul rẻ nhất là hãng hàng không Vietjet khai thác với chi phí khoảng 3.500.000vnđ – 6.000.000 VND, nhưng chỉ với 7 kg khăn gói xách tay.

Bay với các hãng hàng không Vietnam Airlines, Asiana, Korean Air thì luôn có sẵn hành lý kí gửi với trọng lượng khoảng 20-30kg tuỳ hãng và giá vé rẻ đi Seoul giao động trong khoảng 8.000.000 vnđ- 13.000.000 vnđ tuỳ thời gian đặt mua.

Để chọn được những tấm vé rẻ đi Hàn Quốc, hành khách nên lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ với khoang ghế phổ thông để giảm chi phí. Hoặc có thể thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại website: https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re

Săn vé máy bay giá rẻ đi Seoul ở đâu?

Để có thể săn được tấm vé rẻ đi Seoul ưng ý nhất, bạn hãy đặt vé ở website hãng nếu có khuyến mãi. Để biết thông tin khuyến mãi chỉ cần đăng ký email tin tức của hãng trên website hoặc like fanpage: https://www.facebook.com/vietnambooking.vemaybay/

À, hãy chọn đặt mua vé máy bay đi Seoul vào các khoảng thời gian không phải là thời điểm “du lịch hot” nhé. Nên tránh các mùa lễ hội ở Hàn Quốc để tránh giá vé cao ngất ngưỡng.

Vé máy bay giá rẻ đi Seoul
Vé máy bay giá rẻ đi Seoul

Đặt trên các website như vietnambooking.com sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, và còn có thể xem được các khách sạn Hàn Quốc, tour du lịch đi Hàn Quốc và cách làm visa đi Hàn Quốc nữa đó!

Lưu ý tại sân bay Incheon, Seoul

Sân bay Incheon hết sức rộng, đông người check in và khiến cho thủ tục xuất cảnh rất lâu, nhập cảnh ví như buổi sáng thì nhanh. Nên bạn cần phải biết về sân bay Incheon một tẹo để hạn chế các rủi ro nhé.

Mỗi hãng bay có thể bắt đầu từ các terminal (nhà ga) khác nhau ở sân bay, vì Incheon siêu lớn nên bạn cần rà soát vé của bạn xem bạn bay tới và bay đi ở terminal nào, hoặc có thể xem trên trên trang web của phi trường Incheon.

Hướng dẫn check-in tại sân bay Incheon

Nhập cảnh rất đơn giản rất nhanh khi bạn có visa Hàn Quốc hợp lệ, hải quan cũng không hỏi rườm rà, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị 1 số giấy má căn bản như công nhận đặt phòng khách sạn, ở trên phi cơ điền trước vào đơn nhập cảnh, để lúc tới làm hồ sơ tốc độ hơn.

Khi xuất cảnh, bạn cần canh thời gian đi từ khách sạn tới sân bay trước ít ra 4 tiếng vì trong khoảng khách sạn đến phi trường chí ít 40 phút nếu như đi bằng tàu nhanh Arex còn lại bình thường là một tiếng. Thời gian khiến cho hồ sơ check in và xuất cảnh khoảng một tiếng nữa là vừa.

Sân bay Incheon rất rất rất lớn và đông người nên bạn cứ tới sớm cho kiên cố. Để tìm được cổng check-in làm thủ tục thì bạn nhớ nhìn vào màn hình hiển thị chuyến bay và cổng check-in nhé. Nếu tìm không ra thì hãy nhớ hỏi nhân viên hỗ trợ mặt đất tại sân bay.

Vậy là chúng ta đã có thể check-in dễ dàng tại sân bay Incheon, Hàn Quốc với những thao tác cực đơn giản. Đừng quên đặt vé máy bay rẻ đi Seoul để có thể tiết kiệm cho chuyến đi du lịch mà vẫn thật vui và được khám phá nhiều nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *