Chi phí cho vé đi úc là bao nhiêu là một câu hỏi hàng đầu mà nhiều người hỏi khi mua vé đến Úc. Việc xác định giá vé đến Úc cho mỗi hãng hàng không sẽ giúp khách hàng so sánh và chọn mức giá phù hợp nhất với túi của họ. Hãy để vietnambooking giúp bạn khám phá những chuyến bay đến Úc với mức giá rẻ nhất của hãng hàng không hiện nay.

ship hàng đi Úc tại TPHCMCác hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Úc hôm nay

Hiện tại, Việt Nam đã khai thác ba tuyến chính ở Úc, ba tuyến ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Cụ thể là sân bay Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (thành phố Đà Nẵng) và sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh).

Các hãng hàng không nội địa và quốc tế hoạt động các chuyến bay hoặc các chuyến bay giá rẻ đến Úc có thể được đề cập như: Vietnam Airlines, Jetstar, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways, Tiger Airways, Air Asia …

Giá tại mỗi hãng hàng không thường có sự khác biệt nhất định, giá vé rẻ nhất thường được tìm thấy trên các hãng hàng không như Jetstar, Tiger Airways và Air Asia. Ngoài ra, tùy thuộc vào điểm cao điểm hoặc điểm thấp hoặc thời gian bạn mua gần ngày bán vé hoặc tránh bán vé, giá ve may bay tet 2019 quoc te có sự khác biệt nhất định khác nhau.

Chú thích:

• Vé máy bay đi Úc không bao gồm phí và các loại thuế khác.

• Giá vé chỉ áp dụng cho một người, một chiều, không có vé khứ hồi và giá vé có thể thay đổi từ vé đến vé.

Các cách giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ đến Úc

– Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tùy thuộc vào hãng hàng không và thời gian bán vé máy bay. Vì vậy, mỗi công ty sẽ có một sự chênh lệch giá nhất định. Có sự chênh lệch lớn hơn hai hoặc ba lần so với cùng một chuyến đi.

– Vì vậy, để nắm bắt đầy đủ kinh nghiệm để có thể sở hữu một vé với mức giá thấp để giúp bạn tiết kiệm một số tiền nhỏ. Để có được những vé rẻ nhất đến Úc, bạn nên biết những kinh nghiệm vàng sau đây:

– Thời gian mua vé máy bay đi Úc: Điều này rất quan trọng trong nguyên tắc mua vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không đến Úc. Bạn nên tránh đi du lịch đến Úc trong thời gian cao điểm trong năm như lễ hội thường xuyên hoặc các ngày lễ hàng năm.

Bởi thời gian này thường tổ chức các lễ hội văn hóa độc đáo thu hút số lượng lớn khách du lịch hoặc trở về nhà. Do đó, bạn nên tránh mua vé từ tháng 3 đến cuối tháng 6, tránh hai tháng cuối năm. Trong thời gian còn lại bạn có thể đặt vé vì đây là điểm thấp.

– Mua vé trước khi đi từ 1 tháng đến 2 tháng: Mua vé trước thời gian bay khoảng 1 đến 2 tháng thường không chỉ giúp bạn giữ vé trong tay mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền khá tốt. Khi bạn mua gần ngày không chỉ phải đối mặt với nguy cơ mất vé, vé cháy mà hơn 90% các trường hợp giá vé có thể cao hơn vài lần so với 1-2 tháng trước đó.
Nơi để đặt vé máy bay giá rẻ đến Úc?

Hiện tại, có nhiều nơi để đặt vé máy bay đi Úc, nhưng để sở hữu giá vé nhanh nhất với dịch vụ khách hàng chất lượng tốt nhất, bao gồm cả vietnambooking. Đặt hàng trực tuyến vietnambooking online đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và đông đảo mọi người tiếp tục tin tưởng, lựa chọn.

Nguồn https://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *