Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên hoạt động trong ngành hàng không Việt Nam, bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 2008. Tiêu chí hoạt động của hãng là cung cấp cơ hội bay thường xuyên cho tất cả hành khách bằng cách cung cấp vé máy bay giá rẻ tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-jetstar.

1. Giới thiệu Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific

a. Thông tin chuyến bay cho vé Jetstar Pacific

Hiện tại, hãng hàng không giá rẻ Jetstar với hơn 7.000 nhân viên đã phát triển và mở rộng khu vực bay đến hầu hết các sân bay lớn trong nước như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng … Với các chuyến bay quốc tế, hãng hàng không điều hành các chuyến bay quốc tế đến 16 quốc gia như Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, … Jetstar Airlines hiện đang hoạt động với hơn 1.900 chuyến bay / tuần, góp phần tăng nhu cầu về số lượng người.

b. Các loại vé máy bay Jetstar

Có hai loại vé mà Jetstar đang kinh doanh, cụ thể là Starter và Business, mỗi loại có các dịch vụ trọn gói khác nhau

– Vé khởi hành

Với Starter, Plus và Max, bạn có thể mang theo 7kg hành lý xách tay, nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể chọn từ 15kg đến 40kg. Chi phí hành lý tại sân bay hiện nay đắt hơn so với đặt chỗ trên trang web hoặc tại đại lý bán vé vietnambooking. Quý khách nên thanh toán phí nếu đã đặt hành lý. Để tiết kiệm tiền, hành khách nên kiểm tra hành lý của mình tại thời điểm đặt vé.

– Loại vé kinh doanh

Vé này bao gồm 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi và lựa chọn chỗ ngồi. Với vé Business, chỗ ngồi rộng hơn 7 inch so với vé thông thường và có nhiều ưu đãi so với vé Starter.

2. Mua vé Jetstar giá rẻ trực tuyến tại vietnambooking.com

Đại lý vé máy bay vietnambooking cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đặc biệt là trong việc cung cấp vé máy bay giá rẻ Jetstar. Đại lý vé máy bay vietnambooking là đại lý ủy quyền của Jetstar và hơn 200 hãng hàng không hoạt động tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm với các dịch vụ uy tín của chúng tôi với chất lượng tốt nhất. .

Hãy liên hệ với vietnambooking để có cơ hội sở hữu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không giá rẻ Jetstar thông qua 1900636167 hoặc đặt vé trực tuyến nhanh nhất và an toàn nhất tại Vietair.tv.

Nguồn https://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *