Nghe tiếng Trung Quốc rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết làm visa Trung Quốc. vietnambooking sẽ hướng dẫn bạn tại Hà Nội hoặc gần Hà Nội các bước để có được thị thực Trung Quốc là chính xác, chi tiết và cực kỳ dễ hiểu tại https://www.vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-trung-quoc. ” 

Những đối tượng nào đủ điều kiện xin visa Trung Quốc tại Hà Nội?

Đơn xin thị thực Trung Quốc tại Hà Nội là một yêu cầu đối với những người sống ở khu vực từ Huế đến miền Bắc.  Đó là địa chỉ được ghi trong hộ khẩu thường trú trên thẻ căn cước của bạn ở khu vực này.  Trong trường hợp bạn có hộ khẩu thường trú ở miền Bắc nhưng sống ở các tỉnh phía Nam và không có đăng ký thường trú tại đó, bạn vẫn cần phải quay lại Hà Nội để xin visa.  

xin visa Trung Quốc Đăng ký xin visa Trung Quốc tại Hà Nội không?
Địa điểm nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc là tại Đại sứ quán Trung Quốc tại số 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.  

► Thời gian nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Đại sứ quán: từ 9h sáng đến 11h sáng vào các ngày làm việc trong tuần.  

Đơn xin visa Trung Quốc tại Hà Nội có khác nhau không?

Đơn xin thị thực Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh là như nhau và không có sự khác biệt.  Nếu bạn muốn xin visa Trung Quốc, hãy chú ý đến thời gian bạn muốn ở Trung Quốc.  Bạn có thể tìm thêm thông tin về các loại visa Trung Quốc trên các trang web của các công ty dịch vụ visa Trung Quốc có uy tín.  

>> Xem thêm Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc giá rẻ Hà Nội

Quy trình xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc  

Bạn có thể nhấp để tải về chi tiết các mẫu đơn xin visa và quy trình xin visa Trung Quốc tại Cơ quan lãnh sự: Visa Trung Quốc 3 tháng một lần, visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần, visa Trung Quốc nhiều lần hoặc visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.  

Trong các liên kết được liệt kê bởi vietnambooking, bạn sẽ tìm thấy danh sách kiểm tra của một danh sách đầy đủ các tài liệu chính xác để chuẩn bị;  và hướng dẫn điền vào các biểu mẫu cần thiết mà bạn sẽ khó tìm thấy ở nơi khác.  

Bước 2: Đến Đại sứ quán nộp hồ sơ và lệ phí lãnh sự  

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ tài liệu theo yêu cầu, bạn nên đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội tại số 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình. Để không phải chờ đợi lâu, hãy chú ý đến sớm để xếp hàng để nộp đơn. 

Đừng quên liên hệ với vietnambooking để được hỗ trợ xếp hàng và đặt lịch hẹn nếu bạn không đảm bảo sắp xếp thời gian làm thủ tục hành chính tại Đại sứ quán.  

Tại đây, nhân viên Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn và có thể hỏi bạn một số câu hỏi bổ sung (đây được gọi là phỏng vấn thị thực đó).  Nếu mọi thứ không có vấn đề gì, bạn sẽ được cấp một chứng từ để trả phí lãnh sự.  Phí này sẽ không được Đại sứ quán thu trực tiếp mà sẽ được ngân hàng ấn định trong lệnh chuyển tiền của bạn.  

Tại Hà Nội, lệ phí xin visa Trung Quốc sẽ được thanh toán tại ICBC – Ngân hàng Công thương Trung Quốc.  Địa chỉ của ngân hàng này là 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *