Nếu bạn không đủ điều kiện để được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan hoặc nếu bạn không nhận được thông báo hoặc không nhận được thị thực điện tử, bạn phải nộp đơn xin thị thực du lịch tự duy trì ở Đài Loan. Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.  Dưới đây là các tài liệu cần thiết mà bạn phải có:

1. Hộ chiếu có thời hạn từ 6 tháng trở lên: bản gốc và 1 bản sao

2. Mẫu đơn xin visa: Truy cập liên kết https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/huong-dan-dien-form-xin-visa-dai-loan-online.html chọn Đơn xin thị thực chung và thông tin đầy đủ về đơn đăng ký, sau đó in chúng với các tài liệu liên quan khác.

3. Ảnh 2 × 6: nền trắng được chụp trong vòng 3-6 tháng

4. Giấy chứng nhận làm việc

  • Hợp đồng lao động (Gửi bản sao, bản gốc đính kèm để được thỏa thuận và trả lại)
  • Bảo hiểm y tế (Gửi bản sao, đính kèm bản gốc để được thỏa thuận và trả lại)
  • An sinh xã hội (Gửi bản sao, bản gốc đính kèm để được đồng ý và trả lại)
  • Bản sao nghỉ phép được ký bởi đại diện ủy quyền của công ty nơi bạn làm việc.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký của công ty cùng với tên của bạn.

5. Bằng chứng tài chính

  • Một bản sao của một cuốn sách tiết kiệm ngân hàng
  • Giấy chứng nhận đất, nhà và bất động sản
  • Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.
  • Lưu ý: Gửi bản sao của bản gốc để hoàn thành việc hòa giải.

6. Vé máy bay khứ hồi

7. Đặt phòng khách sạn

8. Lịch trình du lịch: càng cụ thể, càng dễ dàng, vui lòng tham khảo lịch trình vietnambooking tại đây.

>>Xem thêm Nhập cảnh Đài Loan bằng visa online

Thời gian nhận hồ sơ

Thị thực du lịch chỉ có thể được nộp vào buổi sáng, vì vậy nếu bạn không đi vào buổi chiều, bạn sẽ phải về nhà vào buổi chiều và quay lại sau.  Bạn nên quyết định từ chức từ toàn bộ phiên tới ứng dụng vì bạn sẽ không biết khi nào đến lượt mình, ngay cả trong trường hợp xếp hàng sớm.

Trên trang web của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa tại Đài Bắc, thông báo chính thức về ngày nộp thị thực được thực hiện như sau:

  • Rút số: chỉ trước 11:00 (thời gian còn lại trong ngày xử lý các bản ghi của các số đã rút trước 11:00 – từ 11:00 bạn không thể rút số, vì vậy bạn sẽ không thể đăng ký trong một ngày). Điều đáng chú ý là ngay cả khi bạn muốn nộp đơn vào buổi chiều, bạn vẫn phải rút lại số trước 11:00 và sau đó quay lại vào buổi chiều.)
  • Thời gian nhận tài liệu:
    • Vào buổi sáng: từ 8:30 đến 12:00
    • Chiều: 13:30 đến 17:30

Nếu các điều kiện được đáp ứng, hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn về kết quả của thị thực điện tử.  Trong ảnh, từ “Đã phê duyệt” có nghĩa là phê duyệt.  Bây giờ chỉ cần nhấn “IN” để lưu tệp e-Visa (ở định dạng PDF) trên máy tính của bạn.

Bạn in một tập tin và mang nó theo bạn trên một hành trình.  Vui lòng hoàn thành visa điện tử.

Bạn thấy đấy, cach dien form xin visa online dai loan không khó nếu bạn biết quy trình thực hiện và chuẩn bị hồ sơ chi tiết theo các bước mà bạn đã thực hiện vietnambooking.  Nếu bạn vẫn còn do dự vì khó xin visa, hãy xem xét liên hệ với các trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *