National Mall

Khách mua vé máy bay đi mỹ du lịch đến thăm Washington DC, sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để đi bộ National Mall, một con đường màu xanh lá cây sẽ đưa họ đến nhiều nơi quan trọng ở thủ đô. Nằm ở trung tâm của thành phố, National Mall trải dài từ phía tây từ Capitol Hill đến sông Potomac và phía đông từ Jefferson Memorial đến Constitution Avenue.

 

Có rất nhiều con đường đi qua trung tâm mua sắm được coi là một phần của trung tâm mua sắm. Về phía đông, các điểm tham quan du lịch Mỹ gần đó bao gồm Ulysses S. Grant Memorial Hall và James Garfield. Với khoảng 24 triệu du khách mỗi năm, đây là điểm du lịch hàng đầu ở Washington.

>> Rời Washington có thể đặt Vé máy bay đi Chicago Mỹ tại 

Nhà tưởng niệm Jefferson

Đài tưởng niệm Jefferson được xây dựng để kỷ niệm tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ, Thomas Jefferson, và kết hợp nhiều ý tưởng kiến ​​trúc. Phong cách chính thức của nó tương tự như Pantheon ở Rome. Thiết kế này gây ra nhiều tranh cãi bởi vì một số người cảm thấy nó dường như quá giống với Đài tưởng niệm Lincoln.

Cuộc tranh luận đã được giải quyết bởi Tổng thống Franklin D. Roosevelt, người đã đưa viên đá đầu tiên xây dựng Nhà Tưởng niệm vào năm 1939.

Nằm trên National Mall, điểm nhấn của đài tưởng niệm là bức tượng Jefferson nhìn về phía Nhà Trắng, và được dự định để kỷ niệm Jefferson là một chính trị gia và triết gia. Khi cây anh đào Nhật Bản bị phá hủy để xây dựng Memorial Hall, nó bây giờ là trang web của lễ hội hoa anh đào hàng năm của Washington thu hút nhiều khách du lịch Mỹ đến lễ hội.

Đồi Capitol

Capitol Hill là thủ phủ của Quốc hội. Các phiên họp của Thượng viện và Hạ viện mở cửa cho công chúng khi các cơ quan này đang trong phiên họp. Du khách phải có giấy phép đi học miễn phí, có thể lấy được từ văn phòng quốc hội. Đồng thời, họ cũng có thể nhận được một chuyến viếng thăm tòa nhà Capitol, không bao gồm chuyến viếng thăm các nhà lập pháp tích cực.

Capitol là một trong những tòa nhà đầu tiên được xây dựng bởi chính phủ mới sinh của Mỹ sau Chiến tranh Cách mạng. Xây dựng bắt đầu vào năm 1793, và các nhà lập pháp đã gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1800. Trung tâm của tòa nhà Capitol tròn, dưới mái vòm.

>> Rời Đồi Capitol du khách có thể book Vé máy bay đi Atlanta Mỹ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-atlanta

Nhà trắng

Nhà Trắng phục vụ nhiều mục đích. Đây là nơi tổng thống làm việc và sống với gia đình. Nhà Trắng cũng là biểu tượng của Hoa Kỳ cho phần còn lại của thế giới. Đây là nơi Tổng thống gặp gỡ các nhà lãnh đạo của các quốc gia khác và tổ chức một bữa tiệc của nhà nước. Tòa nhà Nhà Trắng được chọn bởi George Washington, tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, nhưng Tổng thống John Adams là người đầu tiên sống ở đó.

Nhà Trắng đã bị đốt cháy bởi người Anh trong cuộc chiến năm 1812, nhưng được xây dựng lại. Tour du lịch tự hướng dẫn luôn có sẵn cho khách truy cập trước khi lập kế hoạch. Họ phải nộp đơn trước thông qua văn phòng đại diện Quốc hội, từ 21 ngày đến sáu tháng.

Đài tưởng niệm Washington

Đài tưởng niệm Washington có lẽ là một trong những di tích nổi tiếng nhất trên thế giới. Được xây dựng vào thế kỷ 19, đây là một đài tưởng niệm những thành tựu quân sự của George Washington trong Chiến tranh Cách mạng. Tòa tháp cao 170 mét, là cấu trúc nổi bật nhất ở Washington, D.C. Khách du lịch Mỹ có thể quan sát tượng đài 24 giờ một ngày, mặc dù họ không thể lên tới đỉnh đồi để ngắm nhìn thủ đô tuyệt đẹp. Đài tưởng niệm đã bị đóng cửa kể từ khi bị hư hại trong một trận động đất vào năm 2011. Ngày mở cửa chưa được đề cập đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *