Làm thế nào để xin visa Ấn Độ trực tuyến cho chuyến đi tự túc nhất: Ấn Độ là điểm đến hành hương của nhiều khách du lịch Việt Nam, nhiều điểm tham quan tuyệt vời như Ladakh, Kashmir hoặc điểm đến của các khóa học Yoga và thiền … Hãy điền thông tin cẩn thận, nếu bạn không thể hoàn thành ứng dụng cùng một lúc, bạn có thể chọn lưu thông tin (Lưu) và nhớ ID ứng dụng để khi bạn quay lại điền vào, hãy nhập số này. Cùng với danh mục địa điểm du lịch của vietnambooking, hãy khám phá các bước chi tiết nhất để xin Visa Ấn Độ ngay bên dưới!

Làm thế nào để xin visa Ấn Độ trực tuyến cho chuyến đi tự túc nhất, trước hết, bạn cần đáp ứng một số điều kiện để có được thị thực Ấn Độ.

Dịch vụ xin visa đi ấn độ trực tuyến 2019 Tin vui cho bạn là Việt Nam là một trong những quốc gia được Ấn Độ cho phép xin visa du lịch trực tuyến.  Ngoài ra, mục đích của chuyến đi của bạn phải là giải trí (tham quan hoặc du lịch) hoặc thăm bạn bè và người thân.

Thị thực du lịch không cho phép bạn nộp đơn xin việc hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện ở Ấn Độ.  Nếu bạn là phóng viên hoặc muốn đến đất nước này để tham dự hội thảo, bạn cần đến trực tiếp Đại sứ quán Ấn Độ ở nước bạn để xin visa Ấn Độ.  Bạn cần có hộ chiếu hợp lệ ít nhất sáu tháng kể từ ngày bạn đến Ấn Độ.

Hộ chiếu này phải có ít nhất hai trang trống để các quan chức của Cục quản lý xuất nhập cảnh ở Ấn Độ đóng dấu.  Bạn cũng phải có vé khứ hồi hoặc vé đi nơi khác (trong trường hợp Ấn Độ là một trong những điểm dừng tour) và phải chuẩn bị đủ tiền để sử dụng trong thời gian bạn ở Ấn Độ. .

Ngoài ra, để được cấp visa du lịch trực tuyến, bạn phải đảm bảo rằng bạn chỉ có hộ chiếu thông thường, không có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu chính thức.  Ngoài ra, cha mẹ hoặc ông bà của bạn không được sinh ra hoặc sinh ra ở Pakistan.

Nếu bạn chắc chắn mình đủ điều kiện để xin visa du lịch trực tuyến, bạn cần chuẩn bị một số tài liệu bằng tiếng Anh như sau: – Trang đầu tiên của hộ chiếu (trang có ảnh và thông tin của bạn) dưới dạng tệp .PDF không có khả năng vượt quá 300kb.  – Một bức ảnh kỹ thuật số kích thước vuông, chụp rõ nét khuôn mặt của bạn trên nền trắng.

Hình ảnh phải là tệp .JPEG với kích thước không quá 1MB.  Nếu bạn không thể cắt hình ảnh thành định dạng vuông, trang web sẽ giúp bạn cắt nó.  – Thông tin chi tiết về khách sạn bạn sẽ ở, bao gồm địa chỉ và điện thoại liên hệ – Thông tin về ngày và ngày khởi hành từ Ấn Độ – Tên của sân bay bạn sẽ đến – Tài khoản ngân hàng (thẻ tín dụng), thẻ ghi nợ hoặc Dịch vụ PayPal) Để tìm vé máy bay tốt, bạn có thể truy cập các trang Momondo, kay và Skyscanner.

> Xem thêm Xin visa đi Ấn Độ có bắt buộc chứng minh công việc?

Quy trình và các bước để có được thị thực Ấn Độ mới nhất 2019 Đơn xin thị thực thông thường: Xin visa thường xuyên có nghĩa là đến Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội: nộp đơn xin nhập cảnh bằng đường bộ và cửa khẩu không chấp nhận thị thực điện tử .  Từ ngày 1 tháng 4 năm 2017, lệ phí visa là $ 103 thay vì $ 43 như trước đây, thời hạn thị thực lên đến 1 năm có thể là đơn / đôi / nhiều lần nhập cảnh.

Lệ phí visa được công bố trên trang web chính thức http://www.india-consulation.org.vn/en/other/visa-fee-table.  Thời hạn visa được tính từ ngày cấp visa, không phải ngày nhập cảnh.  Thời gian xử lý visa ít nhất là 3 ngày làm việc, thường là khoảng 4-5 ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *