Ngoài việc cung cấp hoa vào dịp Tết, các làng hoa của Nhật Tân, Tân Quý Đông, Cái Môn … cũng thu hút khách mua vé máy bay tết 2019 quốc tế du lịch khắp mọi nơi đến tham quan, chụp ảnh tết không khí đến xuân.

Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội)

Làng hoa Nhật Tân nằm cách Hà Nội 7 km về phía tây bắc, bên cạnh Hồ Tây, nơi có nhiều loại hoa được trồng. Nổi tiếng nhất là đào, cánh lớn, dày, màu tối. Năm nay do thời tiết không ổn định, đào sớm. Khu vườn ở đây cũng rất hấp dẫn đối với du khách nhờ vào màu sắc lớn, cân bằng, màu vàng, đẹp.

Tây Tựu (Từ Liêm, Hà Nội)

Tây Tựu là một làng trồng hoa lâu năm, cung cấp hoa cho toàn bộ Hà Nội. Ở đây bạn sẽ thấy cánh đồng hoa, trộn với cúc vạn thọ và hoa hồng, hoa. Hoa violet, hoa lily, hoa Dahlia … cũng phát triển nhiều để phục vụ nhu cầu chơi hoa Tết của Hà Nội. Bạn đi đến vườn hoa trên đường Hồ Tùng Mậu – Đường 32 – Trạm Trôi giao và rẽ phải khoảng 2 km.

Nghĩa Trai (Văn Lâm, Hưng Yên)

Làng xóm Nghĩa Trai, xã Tân Quang (giáp với Hà Nội) những ngày này được bao phủ bởi một màu vàng rực rỡ của những luống hoa cúc “Vua” là vào mùa thu hoạch. Cúc Hoa Cúc Cúc Hoa Cúc Cúc Hoa Cúc Cúc Cúc Hoa Cúc Cúc Hoa Cúc Cúc Hoa Cúc Đến đây du khách đi qua cầu Vĩnh Tuy trên đường số 5, đến thị trấn Như Quỳnh, chợ Như Quỳnh, Văn Lâm khoảng 2 km. Một lựa chọn khác là đi xe buýt số 40, trạm dừng cuối cùng là Như Quỳnh, cách làng hoa 2 km.

>> Xem giá vé máy bay bamboo airways khuyến mãi tháng 10

Vạn Thành (Đà Lạt)

Cùng với Thái Phiên, Vạn Thành có diện tích gần 100 ha là một làng hoa lớn cung cấp hoa về phía nam và thu hút nhiều du khách đến tham quan. Kể từ khi Tết Nguyên Đán, khu vườn đã chào đón du khách nhiều hoa hơn trước. Vào ban đêm, người làm vườn thắp sáng những ngọn đèn sáng cũng thu hút các tay săn ảnh.

Tân Quý Đông (Sa Đéc, Đồng Tháp)

Làng hoa lớn nhất ở phía tây thu hút hàng ngàn du khách mỗi ngày đến thăm, mua hoa trưng bày Tết. Năm nay, dịch vụ xe điện, hướng dẫn miễn phí trên đường hoa giúp du khách thuận tiện hơn. Du khách đặt vé máy bay giá rẻ đến thăm vườn miễn phí, nếu bạn muốn có thể mua hoa mang về, hoa cúc mâm xôi là loại hoa được mua nhiều nhất, giá 70.000 đồng một rổ lớn được coi là khá rẻ.

Cái Mơn (Chợ Lách, Bến Tre)

Huyện Chợ Lách nằm trên đảo Cù Lao Minh, cách thành phố Bến Tre khoảng 35 km, được bao quanh bởi một số phần của sông Tiền, sông Cổ Chiên và sông Hàm Luông. “Vương quốc” của những bông hoa. Điểm nổi bật ở Cái Mơn là loại cây (cảnh) từ lá, hoa, động vật, đến hoa cổ, đồ nữ trang quý hiếm … qua bàn tay của các nghệ sĩ tài năng đã tạo nên hình dáng bắt mắt.

Các mẫu câu, bánh trong cảnh nhỏ là một điểm chụp ảnh tự sướng không thể bỏ qua. Hoa mai lớn và chậu vàng đặt xung quanh khu vực, trái ngược với phong bì màu đỏ của phong bì may mắn tạo nên một khung cảnh độc đáo giữa tòa nhà hiện đại nhất Sài Gòn.

Từ cuối tháng Giêng, nhiều gia đình đã ra đời, sinh ra những hình ảnh ấm áp. Gần Tết, khu vực này ngày càng có nhiều người đến thăm, đặc biệt là vào cuối tuần.

Giá vé: Người lớn là 80.000 VND, trẻ em dưới 1m3 là 50.000 VND.

Một nguồn cảm hứng cho lễ hội hoa Hà Nội.

Bạn có thể tham gia vẽ tranh chủ đề “Tết Gấc” nhân dịp Xuân Đình Dậu 2017, xem các buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố của các nghệ sĩ và ban nhạc được yêu thích, hoặc thưởng cho thư pháp của nhà văn. Nổi tiếng Kiều Quốc Khánh viết.

Thời gian: 8:30 – 22:30, 14 – 15 tháng 1

Địa điểm: Trung tâm mua sắm BigC Thăng Long, Trần Duy Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *