Các điểm du lịch Hà Nội luôn có sức hấp dẫn lớn với du khách mua vé máy bay đi hà nội. Giờ đây với vietnambooking các điểm du lịch Hà Nội thú vị và hấp dẫn để khám phá cùng gia đình và bạn bè cuối tuần qua nhé!

>> Xem thêm vé máy bay air asia

Các điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Nội không thể bỏ qua

1. Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã đến với mảnh đất ngàn năm của nền văn minh, Lăng – Quảng trường Ba Đình là một địa điểm du lịch ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Đây là trung tâm chính trị của Việt Nam với Quốc hội, Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, …

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi mà cơ thể của người lãnh đạo thân yêu được giữ. Bên ngoài ngôi mộ là những chiếc bát tre xanh. Lăng mở cửa vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Năm. Sự lựa chọn nơi ăn chốn ở gần Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh rất gần với khách sạn. Khi đến thăm lăng Bác, bạn chú ý đến trang phục đúng cách, không mang theo thiết bị điện tử để ghi chép và giữ trật tự trong lăng.

Quảng trường Ba Đình là quảng trường lớn nhất ở Việt Nam, nằm trên đường Hùng Vương và trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Quảng trường này cũng là nơi có nhiều địa danh quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Đặc biệt, ngày 2 tháng 9 năm 1945, Chủ tịch Chính phủ Cách mạng lâm thời của nước Cộng hòa Dân chủ Việt Nam Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập cho nước Cộng hoà Dân chủ Việt Nam. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc diễu hành nhân dịp các ngày lễ lớn của Việt Nam, và cũng là một nơi để tham quan, vui chơi, đi dạo khách du lịch và người dân Hà Nội.

>> Xem thêm vé máy bay từ tphcm đi hà nội vietnam airline

2. Hồ Gươm

Hồ Hoàn Kiếm hoặc Hồ Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm tham quan ở Hà Nội khi du lịch đến thủ đô. Nằm ở giữa trung tâm, hồ Hoàn Kiếm giống như trái tim của thành phố ngàn năm tuổi này. Hồ cũng giống như một chiếc gương lớn chiếu sáng những cây cổ thụ, những cây liễu lông, mái chùa cổ, rêu tháp cũ, những tòa nhà mới tăng bầu trời cao.

Một trải nghiệm thú vị cho du khách đang đi dạo quanh hồ, bạn sẽ thấy một Hà Nội cổ kính nhưng vẫn đầy nét hiện đại rõ ràng. Bên cạnh hồ, có các công trình kiến ​​trúc như tháp bút, tháp vô tuyến, cầu Thê Húc dẫn đến đền Ngọc Sơn, vua Lê Thái Tổ, tháp Hòa Phong.

3. Khu phố cổ Hà Nội – một điểm thu hút khách du lịch đặt vé máy bay đi hà nội

Để tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa và con người của Tràng An, đừng bỏ lỡ khu phố cổ – một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Hà Nội đầy thú vị và hấp dẫn đối với du khách. Khu phố cổ Hà Nội nằm ở phía tây và phía bắc của hồ Hoàn Kiếm, nơi có dân số 36 phường. Mỗi con đường ở đây chủ yếu tập trung vào việc bán một loại hàng hóa nhất định. Đi lang thang trên đường phố và thưởng thức các món ăn phố cổ như Bát Đàn, cá Vọng La Vọng, Mì xào, bún sợi Định Liệt, bún bún Quán Chương… sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn. số lượng lớn! Chọn nhiều khách sạn ở Khu Phố Cổ để thưởng thức các món ăn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *