Tại Hoa Kỳ, với diện tích 9.629.091 km vuông, bao gồm 50 tiểu bang và các khu vực đặc biệt của Colombia, có vẻ như ba tuần là không đủ thời gian để khám phá mọi ngóc ngách, vẻ đẹp của đất nước. điều này. Tuy nhiên, nếu bạn thông minh để sắp xếp thời gian, du khách chọn giá vé máy bay đi mỹ vẫn có thể đi đến tất cả các điểm tham quan độc đáo và tìm hiểu về các đặc điểm dân tộc, đặc điểm văn hóa ở đây.

 

Để chuẩn bị cho một chuyến đi không phải là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người có ít kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài. Vì vậy, trước mỗi chuyến đi, chúng ta cần tìm hiểu điều gì?

>> Có thể bạn quan tâm vé máy bay đi orlando

Thời tiết

Với các đặc điểm địa lý trải rộng trên khắp lục địa, Hoa Kỳ có khí hậu rất đa dạng, vì vậy bạn cần phải hiểu được đặc điểm thời tiết của từng vùng, thời gian trong năm để có thể lên kế hoạch cho một bữa ăn.

Chơi hợp lý ở Mỹ.

Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Từ giữa tháng Ba, nhiệt độ ở các thành phố bờ biển phía đông của New York, Washington DC, Philadelphia vẫn còn khá mát mẻ, khoảng 5 độ, và nhiều khu vực vẫn còn tuyết và gió, Bây giờ, Bờ Tây ấm hơn, bao gồm Los Angeles, Las Vegas, San Jose, San Francisco, sẽ là tốt nhất.

Cây cầu mang tính biểu tượng của thành phố San Francisco

Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8. Thời tiết tháng 6 ở Mỹ khá giống với không khí lạnh ở Đà Lạt hoặc các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Nhưng nhiệt độ đã tăng lên kể từ tháng 7 và đạt đến đỉnh điểm nóng nhất ở Mỹ, ví dụ ở Las Vegas, nơi nhiệt độ có thể lên đến 45 độ. Ở Los Angeles hoặc California, do gần biển, khí hậu dễ ​​chịu hơn và mát hơn các khu vực khác.

Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11: Vào thời điểm này, nhiệt độ đã giảm dần, lý tưởng cho những người trung niên, nghỉ hưu bằng dịch vụ máy bay, ăn uống thường xuyên. có chính sách chiết khấu và không có điều kiện chật chội như mùa hè nóng bức.

Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2: Vào mùa đông, bão tuyết thường xảy ra ở các thành phố như New York, Washington DC, vì vậy nếu bạn chọn du lịch đến Hoa Kỳ vào thời điểm này, Bờ Tây sẽ là lựa chọn tối ưu cho du khách book vé máy bay đi mỹ.

Lịch biểu, điểm đến

Nếu chỉ có một khoảng thời gian 3 tuần, chúng ta sẽ đi đâu ở Mỹ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một lịch trình tham khảo cho các thành phố nổi tiếng của Mỹ: Boston – Las Vegas – Los Angeles – San Francisco – New York – Washington DC – Boston – Việt Nam.

>> Xem thêm vé máy bay đi minneapolis tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-minneapolis

Nó sẽ có hai chuyến bay khứ hồi quốc tế Việt Nam-Boston và năm chuyến bay nội địa cùng với Metro, uber và các phương tiện giao thông công cộng khác (ví dụ xe buýt Peter Pan, xe Lucky Star) để hoàn thành chuyến đi xuyên quốc gia này.

Boston

Có một số hãng hàng không hoạt động các chuyến bay đến Boston, và nếu bạn lên kế hoạch trước, bạn cũng có thể nhận được vé giá rẻ. Các hãng hàng không có thể tham khảo Cathay Dragon HK, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Air China, United Airlines, Emirates.

Nơi lưu trú tại Mỹ, bạn không cần phải lo lắng quá có thể được đặt thông qua các trang web có uy tín như airbnb.com hoặc booking.com. Ngoài việc đặt phòng khách sạn, việc thuê nhà với người Mỹ bản xứ cũng là một trải nghiệm tuyệt vời vì bạn có thể tiết kiệm tiền và tìm hiểu thêm về văn hóa dân tộc ở đất nước này.

Visa Mỹ

Một vé du lịch đặc biệt là không thể thiếu nếu du khách Việt Nam muốn vào và đi du lịch tại Mỹ. Nghe có vẻ xa, nhưng nếu bạn cẩn thận chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn tự tin với các nhân viên của Đại sứ quán Hoa Kỳ rằng bạn đã bảo đảm cơ hội nhận được visa du lịch Mỹ. Những giấy tờ nào cần thiết cho visa du lịch Mỹ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *