Làm một thị thực là một phần không thể thiếu trong nhiệm vụ Pháp của bạn. Vậy, làm thế nào để xin visa Pháp để sang Pháp làm việc dễ dàng với tỷ lệ thành công cao thì xem tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-phap.html

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn người xin visa làm việc thành công tại Pháp, bạn sẽ trình bày đầy đủ thông tin bạn nên biết về loại visa này, bao gồm hồ sơ, địa điểm nộp hồ sơ

Hồ sơ đầy đủ về thị thực làm việc của Pháp

Đơn xin thị thực là một trong những điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo bạn nộp đơn xin visa Pháp để làm việc.  Bộ tài liệu này bao gồm:

Kết quả hình ảnh cho pháp site:vietnambooking.com/visa

Hồ sơ cá nhân

  1. Hộ chiếu có giá trị trong 6 tháng và vẫn còn trang trống;
  2. 2 ảnh 3,5 × 4,5cm, nền trắng;
  3. Bản sao chứng minh nhân dân;
  4. Sổ đăng ký hộ khẩu trùng lặp;
  5. Bản sao giấy khai sinh của người nộp đơn;
  6. Tuyên bố xin visa làm việc của Pháp;

Tài liệu chứng minh công việc:

  1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm / tuyển dụng;
  2. Biên chế trong 3 tháng qua;
  3. Quyết định gửi đi làm;
  4. Lời mời từ đối tác Pháp;

>> Xem thêm Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân

Các báo cáo tài chính:

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng (có số dư tối thiểu trên 300 triệu đồng) và / hoặc bản sao sổ tiết kiệm + chứng chỉ số dư tài khoản ngân hàng của sổ tiết kiệm trị giá trên 300 triệu đồng;
  2. Bản sao sổ đỏ + hợp đồng nhà ở (nếu có);
  3. Bản sao giấy tờ xe (nếu có)

Kỷ lục chuyến đi:

  1. Đặt phòng khách sạn;
  2. Đặt vé máy bay;
  3. Bảo hiểm chuyến đi có giá trị ít nhất 1 ngày trước ngày khởi hành và có mức bồi thường tối thiểu trên 30.000 USD.

Để dễ dàng lưu trữ và tham khảo, bạn có thể tải xuống bộ tài liệu visa làm việc đầy đủ của Pháp tại đây:

Thủ tục để có được thị thực Pháp cho kinh doanh du lịch khó khăn hơn ở nhiều nước châu Á nhưng khá dễ dàng so với các nước Schegen khác.

Một số lưu ý khi xin visa Pháp khi đi công tác

Hiện tại, Đại sứ quán Pháp không phải là cơ quan trực tiếp thu thập các đơn xin thị thực Pháp.  Liên hệ TLS chịu trách nhiệm thu thập các đơn xin thị thực Pháp tại: Tầng 17, Tháp Thủ đô, Số 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Trước khi nộp đơn, bạn phải truy cập trang web Danh bạ TLS để đăng ký cuộc hẹn.

Ngoài ra, bạn nên nộp đơn ít nhất 15 ngày trước ngày khởi hành, nhưng không nộp đơn sớm hơn ba tháng so với ngày khởi hành.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về thị thực Pháp cho du lịch kinh doanh, liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua số điện thoại.  Bạn cũng có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp khi làm Visa đi Pháp.

Cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *