Bạn đang đi làm ở Dubai và vẫn đang phải vật lộn với các thủ tục để xin visa. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ visa uy tín.  Visa vietnambooking tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-dubai.html sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thị thực kinh doanh Dubai được xem xét cho người xin thị thực cho mục đích tham gia các hoạt động thương mại ngắn hạn.  Tham dự hội thảo, triển lãm, ký kết hợp đồng hoặc trao đổi công việc.  Hãy tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm một số thông tin về loại thị thực này.

Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

>> Xem thêm Xin visa du lịch Dubai khó hay dễ ?

Đơn xin thị thực Dubai

Hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn bị các đơn xin thị thực.  Visa gợi ý các tài liệu cần thiết để xin visa kinh doanh Dubai sau đây:

Không. XIN VUI LÒNG THAM QUAN CÔNG VIỆC DUBAI
1 Đơn xin thị thực đến Dubai theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký của người nộp đơn
2 Ảnh visa Dubai phông chữ chuẩn 4 x 6 cm, không đeo kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không che khăn (trừ lý do tôn giáo)
3 Hộ chiếu gốc, dài hơn 6 tháng, ít nhất 2 trang trống để xin visa
4 Bản sao hộ gia đình sao chép tất cả các trang, với xác thực
5 Bản sao chứng minh nhân dân hai bên, công chứng
6 Thông tin về tình trạng hôn nhân
7 Sơ yếu lý lịch được chứng nhận bởi địa phương nơi người xin thị thực cư trú
8

Bằng chứng làm việc:

  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu bạn là nhân viên của một cơ quan / công ty: Hợp đồng lao động / bổ nhiệm vị trí, bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất, bảo hiểm
9 Bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả tất cả các chi phí chuyến đi:

  • Bản sao sổ tiết kiệm / chứng chỉ gốc của số dư tài khoản ngân hàng có sẵn theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản khác: Bất động sản, chứng khoán, … (nếu có)
10

Thư mời từ đối tác tại Dubai, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

11 Quyết định của công ty / công ty ở Dubai bổ nhiệm làm việc tại Dubai, cung cấp đầy đủ thông tin về người được gửi
12 Bằng chứng về mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
13 Kế hoạch, mục đích của chuyến công tác
14 Xác nhận vé khứ hồi đến Dubai bằng một chuyến đi khứ hồi
15 Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Dubai hoặc chứng minh một lần lưu trú khác
16 Bảo hiểm trong suốt chuyến đi.

Quá trình xin dich vu visa dubai kinh doanh sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn.  Khi chuẩn bị tài liệu cẩn thận, đáp ứng các yêu cầu do Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *