I. Đang chờ xin visa:

Công dân Việt Nam (chưa bao giờ xuất khẩu lao động ra nước ngoài) có thị thực trong một thời gian hợp lệ của Hoa Kỳ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand và thị thực Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ căn cước). cư dân) sẽ được miễn thị thực cho Đài Loan ở lại trong 30 ngày.  Tuy nhiên, cần phải đăng ký trực tuyến để phê duyệt, sau khi được phê duyệt, có thể đăng ký và vào Đài Loan.  Giấy chứng nhận phê duyệt có giá trị trong 30 ngày và trong thời gian hiệu lực, bạn có thể đăng ký nhập cảnh nhiều lần.  Đăng ký này là miễn phí cho các thủ tục visa, bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-dai-loan.html

II. Giao dịch tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản và Châu Âu trong vòng 2 năm qua:

[Đầu tiên].  Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng, hộ chiếu cũ (nếu có), 2 ảnh có nền trắng 4×6, chứng minh nhân dân có ảnh, sổ hộ khẩu có công chứng.

[2].  Đăng ký một doanh nghiệp hình ảnh công chứng địa phương hoặc hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm CC công ty

[3].  Giấy nghỉ phép và xác nhận lương

[4].  Thẻ bảo hiểm y tế gốc và bản photo

[5].  Tờ khai tiếng Anh trực tuyến có chữ ký của khách

[6].  Lịch trình tự khai (theo mẫu đính kèm) để người làm visa có thông tin để điền vào tờ khai

III. Giao dịch ở các quốc gia khác và sẽ không đi:

[Đầu tiên].  Giấy tờ chung:

Hộ chiếu gốc có giá trị hơn 6 tháng, hộ chiếu cũ (nếu có), 2 ảnh có nền trắng 4×6, chứng minh thư có ảnh, thẻ bảo hiểm y tế bằng bản gốc và bản sao, khai báo tiếng Anh trực tuyến có chữ ký của khách, Tự khai lịch (theo mẫu)

>> Có thể bạn quan tâm Hướng dẫn cách điền visa Đài Loan online chính xác 

[2].  Việc làm:

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh ảnh công chứng địa phương, ảnh khai thuế 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất Nhận số dư tài khoản.

– Nếu bạn đang làm việc cho một cơ quan hoặc công ty: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm con dấu công ty, bản gốc của giấy nghỉ phép, giấy chứng nhận lương 3 tháng gần đây.

– Nếu bạn đã nghỉ hưu: Ảnh thẻ hưu trí có công chứng hoặc bảng lương.

– Nếu có trẻ em đi kèm: Hộ chiếu gốc, ảnh trắng 4×6, Giấy khai sinh của ảnh công chứng, Xác nhận học tập tại trường hoặc thẻ sinh viên và thẻ quyết định của trường để đi du lịch.

[3].  Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm (ảnh) + xác nhận số dư gốc của sách bằng tiếng Anh (trên 100.000.000 đồng và gửi ít nhất 1 tháng trước giờ khởi hành), Tài sản cố định (sổ đỏ, xe hơi hoặc giá trị tương đương khác) Ảnh công chứng.

[4].  Mối quan hệ họ hàng:

Giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu, có công chứng.

*CHÚ THÍCH:

– Thời gian phê duyệt Visa: Đại sứ quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 1-2 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (kể từ thời điểm các tài liệu hoàn thành không được bổ sung).

– Bạn hoàn thành và nộp các tài liệu gốc cho Công ty chúng tôi trước 20 ngày khởi hành

– Yêu cầu trên dành cho tất cả khách.  Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của vietnambooking sẽ tư vấn riêng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *