Để đặt chân đến đất nước hoa anh đào để khám phá những điều mới mẻ, chắc chắn bạn phải xin visa đi du lịch Nhật Bản, nhưng bước đầu tiên bạn cần hoàn thành là điền vào mẫu đơn xin visa Nhật Bản. Sao chép. Để có đơn xin thị thực đến Nhật Bản đầy đủ và hợp lệ, bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của văn phòng thị thực.

Gần đây, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu người xin thị thực điền vào mẫu trên máy tính và có mã số (theo mẫu quy định).  Để giải quyết những khó khăn trong giai đoạn này, vietnambooking sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để điền vào mẫu đơn xin visa Nhật Bản tại https://www.vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-nhat-ban theo quy định.

Các bước để điền vào tờ khai cho thị thực Nhật Bản

Để hoàn thành thông tin trong tờ khai, máy tính của bạn phải có phần mềm Acrobat.  (Đối với những người chưa cài đặt phần mềm trên máy tính, hãy tải xuống liên kết: https://get.adobe.com/uk/reader/)

Bước 1: Tải mẫu đơn xin visa Nhật Bản

Bạn phải tải mẫu đơn xin visa mới nhất do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cung cấp, hoặc bạn có thể tải xuống toàn bộ mẫu đơn tại vietnambooking miễn phí.

Bước 2: Điền thông tin

Trong bước này, bạn lần lượt điền thông tin theo từng mục để tránh bỏ sót.  Thông tin này phải phù hợp với các tài liệu xin visa Nhật Bản.  Nếu có bất kỳ sai lầm, hồ sơ của người nộp đơn sẽ bị bỏ lỡ.

>> Xem thêm Visa Nhật Bản chữa bệnh và những thủ tục cần thiết

Nếu bạn đã điền tất cả các mục yêu cầu, mã vạch tự động sẽ lớn hơn và bạn có thể tiến hành in.  Nếu hộp mã vạch vẫn còn nhỏ, thì bạn không đáp ứng yêu cầu dữ liệu, cần xem lại.

Lưu ý rằng khi bạn điền, phần quốc tịch bạn không nhập trực tiếp mà phải kéo thanh trượt để chọn quốc tịch tương ứng.  Ngoài ra, phần ngày, bạn nhập số, ví dụ: muốn nhập vào ngày 4 tháng 10 năm 2018, bạn chỉ cần nhập 04102018, hệ thống sẽ tự động thêm / / giữa các trường.

Lưu ý chung khi hoàn thành mẫu đơn xin visa Nhật Bản

  • Các mục theo yêu cầu trong mẫu đơn xin thị thực Nhật Bản được viết bằng tiếng Anh.  Thông thường các từ và câu hỏi khá đơn giản, nếu bạn không biết bất kỳ mục nào, vui lòng dịch bằng phần mềm hoặc hỏi những người có kinh nghiệm!
  • Đơn xin thị thực du lịch Nhật Bản phải tuân theo mẫu quy định, được in trên giấy tốt có mã vạch rõ ràng.
  • Bạn nên báo cáo thông tin lần lượt để tránh lỗi.
  • Thông tin cần điền đầy đủ chi tiết, không nên chung chung, mơ hồ, sẽ khiến lãnh sự nghi ngờ tính trung thực của thông tin.  Đặc biệt, nó phải phù hợp với hộ chiếu và các tài liệu trong đơn xin thị thực Nhật Bản.  Nhân viên lãnh sự sẽ dễ dàng phát hiện thông tin sai lệch, những trường hợp này sẽ bị từ chối visa và lần sau bạn sẽ rất khó lấy lại.
  • Tuyên bố phải được ký bởi người nộp đơn.  Trong trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi, phải có xác nhận của người có thẩm quyền như cha mẹ hoặc người giám hộ.

Điền vào mẫu đơn xin visa Nhật Bản, tuy đơn giản, nhưng bước quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện trong quá trình nộp đơn.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khó khăn nào khi xin visa Nhật Bản, vui lòng liên hệ ngay với vietnambooking 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *