Bạn đang có kế hoạch chọn Mỹ làm điểm đến du lịch sắp tới? Bạn đang cần visa để vào vùng đất hứa?  Kiểm tra danh sách kiểm tra dưới đây để xem bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho thị thực du lịch Mỹ chưa! 

1. Đăng ký trực tuyến và đặt một cuộc hẹn cho thị thực du lịch Mỹ với Đại sứ quán.

Nếu bạn đang xin visa cho các quốc gia khác, bạn chỉ cần chuẩn bị một tài liệu và mang trực tiếp đến Đại sứ quán để xin visa du lịch Mỹ, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt một cuộc hẹn với Đại sứ quán.  Các cuộc hẹn được thực hiện sau khi bạn đã trả phí xử lý đơn.  Đầu tiên, hãy truy cập liên kết https://www.vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-my để điền thông tin bắt buộc, sau đó bạn sẽ được chỉ định 1 Ngân hàng để trả phí.

Khi bạn đã hoàn tất thanh toán phí và nhận được xác nhận từ ngân hàng, bạn tiếp tục truy cập trang web https://www.ustraveldocs.com, đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập và đặt lịch hẹn phỏng vấn cửa hàng Đại sứ.

Sau khi cuộc hẹn đã được đặt thành công, Đại sứ quán cũng sẽ chỉ định một bưu điện để gửi đơn của bạn đến Đại sứ quán Hoa Kỳ đến Đại sứ quán qua bưu điện. Đừng quên đặt một cuộc hẹn trước khi nộp đơn. xin visa Mỹ 

2. Đơn xin visa Mỹ

Đây là điều kiện tiên quyết để có được thị thực cho bất kỳ quốc gia nào.  Hãy chắc chắn rằng đơn xin thị thực của bạn đầy đủ và hoàn hảo vì đơn xin thị thực có thể trở nên khó khăn hơn hoặc thậm chí bạn sẽ không được cấp thị thực Hoa Kỳ nếu bạn bị thiếu hoặc chỉ có một tài liệu trong hồ sơ. không phù hợp với yêu cầu của Đại sứ quán.

Tham khảo danh sách kiểm tra hồ sơ của vietnambooking – đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thị thực nước ngoài cho người Việt Nam để xem họ có còn thiếu tài liệu nào không:

Thông tin cá nhân:

  • Hộ chiếu hợp lệ, có giá trị ít nhất 06 tháng kể từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và phải có ít nhất 01 trang trống;
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 1 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng qua;

Hồ sơ công việc:

Nếu đó là một sĩ quan hoặc nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Biên chế trong 3 tháng qua;

Nếu chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Kết quả học tập mới nhất, bảng điểm và bằng cấp;

>> Xem thêm Hướng dẫn quy trình xin visa đi Mỹ du lịch 98% đậu

Nếu một người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí;
  • Chứng từ về lương hưu.

Tài liệu chứng minh tài chính:

  • Tiết kiệm;
  • Giấy tờ sở hữu nhà và đất, …

Kỷ lục chuyến đi:

  • Xác nhận nộp tờ khai cho visa DS-160
  • Biên lai thanh toán phí xử lý hồ sơ xin visa 160 USD;
  • Thư hẹn phỏng vấn;
  • Lịch trình du lịch.

Lưu ý rằng tất cả các tài liệu trong đơn xin thị thực du lịch Mỹ, bạn phải chuẩn bị bản gốc, Đại sứ quán sẽ không chấp nhận bất kỳ bản sao nào.

Trên trang web vietnambooking tại địa chỉ: vietnambooking.com, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải xuống các mẫu của một số loại giấy tờ như đơn xin nghỉ phép hoặc bằng chứng công việc khác … giúp bạn làm giấy tờ đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *