Thủ tục xin thư di trú là gì?

Có 2 cách để xin visa vào Việt Nam:

– Cách 1: Xin visa ở cửa khẩu (sân bay quốc tế hoặc visa ở biên giới đất liền).

– Cách 2: Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại quốc gia bạn đang ở.

Nếu nước ngoài có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam, bạn có thể tự xin visa cho người nước ngoài khi vào Việt Nam. Nhưng với tùy chọn này có thể gây cho bạn nhiều trở ngại và tốn thời gian.

Hiểu được nhu cầu và khó khăn, vietnambooking sẽ làm điều đó cho bạn theo những cách sau:

– Đầu tiên, dịch vụ vietnambooking sẽ yêu cầu thư chấp thuận visa từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để cho phép bạn vào Việt Nam. Để giúp bạn nộp mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ công văn nhập cư đầy đủ dịch vụ với chi phí dịch vụ thấp nhất, hiện tại chúng tôi chấp nhận vào văn phòng nhập cư với 4 hình thức sau:

Kết quả hình ảnh cho công văn site:vietnambooking.com/visa

+ Công văn 1 tháng

+ Công văn 1 tháng nhiều lần.

+ Công văn 3 tháng một lần

+ Công văn 3 tháng vài lần

– Khi có thư chính thức (bản photo) và hộ chiếu, bạn nhập thủ tục nhập cảnh (tại Đại sứ quán sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn và Đà Nẵng), và nộp lệ phí xin visa. tập trung vào Việt Nam theo nhu cầu mong muốn.

Hồ sơ xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Để hoàn thành hồ sơ, ứng viên chỉ cần cung cấp thông tin cho vietnambooking trước khi lên kế hoạch nhập cảnh trong 1 ngày làm việc, nhưng đồng thời cũng phải cung cấp các loại giấy tờ sau:

– Quét hộ chiếu nước ngoài

– Ngày nhập

– Cung cấp một nơi để nhận Visa

– Đối với khu vực làm việc và làm việc, cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh; thư giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức; Kế hoạch làm việc dự kiến ​​tại Việt Nam.

> Xem thêm Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam

Những lý do bạn nên chọn vietnambooking làm nơi thực hiện quy trình xin thư nhập cảnh cho người nước ngoài

– Sở hữu một đội ngũ tư vấn lớn và chuyên nghiệp và đặc biệt là mối quan hệ sâu sắc với Cục quản lý xuất nhập cảnh. vietnambooking đã làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

– Tư vấn tận tình, hỗ trợ miễn phí các thủ tục nhập cư, xin visa.

– Hỗ trợ khách hàng xử lý visa ở quốc tịch khó khăn.

– Giảm giá visa vào các ngày lễ, Tết …

– Có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng bán lẻ nhỏ, công ty du lịch, đại lý …

Đến với dịch vụ nhận mẫu công văn nhập cảnh việt nam của vietnambooking, bạn sẽ nhận được những lời khuyên nhiệt tình nhất, thủ tục đơn giản và chi phí cạnh tranh. Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhắc điện thoại và gọi ngay 2 số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 1900636167 để gặp chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *