Có rất ít trường hợp bị từ chối visa Canada cho tất cả các loại thị thực từ thăm người thân, du học hoặc đi du lịch. Những lý do này thường được cảnh báo trước đó nhưng người nộp đơn có thể vẫn muốn tìm may mắn nên anh ta không chủ động tìm cách hạn chế rủi ro nên kết quả bị trượt.

Biết lý do tại sao bạn có thể bị từ chối visa Canada sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thành công trong việc giữ thị thực ở đất nước này, vì vậy hãy đọc kỹ bài viết này!

Visa Canada có khó nộp đơn không?

Thị thực Canada có tỷ lệ từ chối hàng đầu, nhưng bị từ chối rất nhiều không có nghĩa là rất khó để hỏi.  Bạn phải hiểu cơ sở để Lãnh sự quán chấp nhận thị thực cho bạn, để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho giấy tờ của mình.  Giống như thị thực đến Mỹ, Anh hoặc Đức và nhiều quốc gia phát triển khác, cơ sở để chấp nhận hồ sơ là nó phải chứng minh mục đích của bạn là gì đối với đất nước của họ.  Bạn sẽ trở lại sau khi visa hết hạn.  Bạn sẽ không làm hại đất nước của họ.  Bạn có khả năng tài chính để chi tiêu trong đất nước của họ.  Nếu bạn có thể xác nhận những điều trên, bạn giữ 98% visa Canada.

>> Xem thêm Làm visa đi Nhật Bản mùa xuân: Đi đâu? Chơi gì?

Những lý do khiến bạn bị từ chối cấp visa vào Canada

Theo một số thống kê tại Lãnh sự quán Canada và một số đơn vị dịch vụ thị thực, số lượng hồ sơ bị trượt không phải là một con số thấp, nhưng đối với hồ sơ mới thì không đáng lo ngại. giải quyết nếu người nộp đơn tránh các lý do sau:

– Chứng minh rằng công việc không rõ ràng, tức là bạn không chứng minh công việc hiện tại của mình là chính xác, có mức thu nhập ổn định và không chứng minh được mối quan hệ chặt chẽ ở Việt Nam.

– Bằng chứng tài chính không đủ tin cậy, thông thường bạn không thể chứng minh tiền trong tài khoản đến từ đâu, có dài hay không và tại sao số tiền đó chỉ là 5.000 đô la, không nhiều hơn.

– Bạn không có nhà tài trợ ở Canada để xin visa du học và visa du học.

– Bạn chưa bao giờ đi du lịch đến các nước phát triển khác và đây là lý do phổ biến khiến nhiều người bỏ lỡ visa.

– Bạn đã từng bị lỡ visa Mỹ mặc dù Hoa Kỳ không liên quan đến Canada nhưng đây cũng là lý do khiến đơn đăng ký của bạn rơi vào “vòng tròn nguy hiểm”.

Phải làm gì khi bạn bị từ chối cấp visa vào Canada

Bất cứ nơi nào, không cần phải sửa nó ở đó, nó sẽ được bổ sung ở đó, tùy thuộc vào lý do tại sao bạn bị từ chối cấp thị thực.  Bạn sẽ nhận được thư từ chối từ Lãnh sự quán Canada, đơn đăng ký bạn đã gửi sẽ không thể được truy xuất, chỉ có hộ chiếu sẽ được chấp nhận.  Vì vậy, bạn cần một “cải cách” cho ứng dụng của bạn vào lần tiếp theo bạn nộp đơn.

Nếu bạn gặp vấn đề với tài chính của mình, hãy chuẩn bị để chứng minh tài chính của bạn và đảm bảo rằng 5.000 đô la trong tài khoản của bạn đủ lâu và phải có ít nhất một bằng chứng về nguồn tiền.  Bạn cũng phải chứng minh rằng bạn có đủ ràng buộc ở Việt Nam để trở về khi visa của bạn hết hạn (bạn có gia đình, có vợ / chồng, có con, có công việc ổn định và có tài sản lớn ở Việt Nam). .

Nếu quá khó, vui lòng liên hệ vietnambooking để được hỗ trợ giấy, quy trình nộp đơn kỹ lưỡng nhất!  Kinh nghiệm visa đi Nhật dài hạn của vietnambooking chắc chắn sẽ giúp bạn ít nhất là thông qua “cánh cửa tử thần” và từ đó bạn có thể chạm vào thị thực mơ ước.  Liên hệ 1900636167 để được tư vấn hiệu quả.  Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *