Canada được nhiều người lựa chọn làm điểm đến du lịch, được trải nghiệm bởi những địa điểm đẹp để tham quan, phong cảnh thiên nhiên tráng lệ. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách làm visa đến Canada để có tỷ lệ thành công cao.  Đừng lo lắng, vì những bí mật bạn cần biết có trong bài viết https://www.vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-canada. “

1. Chuẩn bị một bộ tài liệu hoàn hảo

Cho dù nộp đơn xin thị thực cho bất kỳ quốc gia nào, đơn xin thị thực là điều kiện tiên quyết cho việc bạn có thể có được thị thực hay không.  Trong khi thị thực Canada được coi là một trong những loại thị thực khó nhất, bạn cần chú ý hơn đến việc chuẩn bị hồ sơ này.

Dưới đây là danh sách kiểm tra hồ sơ cho thị thực du lịch Canada được cung cấp bởi vietnambooking.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm vietnambooking trong lĩnh vực visa nước ngoài cho người Việt Nam, bạn có thể tin tưởng vào danh sách kiểm tra này và chuẩn bị các tài liệu phù hợp.
Bằng chứng về danh tính:
  • Hộ chiếu gốc đã ký;  hộ chiếu phải có giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và phải có trang trống;
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Một bản sao có chứng thực của mặt hộ chiếu cũng như tất cả các trang của hộ chiếu có đóng dấu hải quan và thị thực của các quốc gia khác;
  • Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân;  Sổ đăng ký;
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy chứng nhận kết hôn / Giấy chứng nhận kết hôn / Quyết định ly hôn;
  • Mẫu đơn xin visa cho Canada (theo Mẫu IMM5257);
  • Tuyên bố thông tin gia đình (theo Mẫu 5645);
  • Mẫu phê duyệt CVAC và sử dụng các dịch vụ VFS.

Bằng chứng làm việc:

Nếu đó là một nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định tăng lương / Quyết định bổ nhiệm;
  • Bảng lương / sao kê tài khoản (nếu thanh toán qua ngân hàng) trong 3 tháng qua;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế trong 2 năm qua;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

>> Xem thêm Giới thiệu sơ lược về Canada

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép của trường được xác nhận bởi trường.

Nếu một người đã nghỉ hưu:

  • Sổ lương hưu / quyết định nghỉ hưu / thẻ hưu trí.

Chứng minh tài chính:

  • Sách tiết kiệm trị giá ít nhất 5.000 USD;
  • Ngân hàng xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Tài liệu xác nhận quyền sở hữu tài sản như Sổ đỏ, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác;
  • Bản sao thẻ Visa hoặc thẻ Master (nếu có).

Tài liệu chuyến đi:

  • Xác nhận đặt vé 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn.
  • Lịch trình du lịch cụ thể ở Canada.

Tuy nhiên, chuẩn bị đủ tài liệu không chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua thị thực.  Bạn cần đảm bảo rằng các tài liệu bạn đã chuẩn bị là chính xác và không chứa bất kỳ lỗi nào.  Một chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý là chữ ký trong tờ khai bạn đưa ra phải khớp với chữ ký của bạn trong hộ chiếu.

Ngoài ra, các tài liệu nộp cho cơ quan lãnh sự cho thị thực du lịch đến Canada phải được dịch (trừ hộ chiếu và tài liệu song ngữ).  Khi bạn nộp đơn, bạn vẫn phải gửi tệp gốc với bản dịch có công chứng.

Để đảm bảo bạn ăn nhiều nhất, bạn truy cập trang web của vietnambooking để tải xuống tệp mẫu để chuẩn bị làm theo.  Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể gọi số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *