Nhiều địa danh bị bỏ rơi trên khắp Hoa Kỳ đã trở thành điểm du lịch trên thế giới.

1. Bảo tàng hàng không và vũ trụ Pima

Nhiều khu vực chứa máy bay cũ hơn là các địa điểm quân sự và không cho phép tham quan, nhưng nghĩa địa sân bay Tucson sẵn sàng đón tiếp du khách. Bảo tàng hàng không và không gian Pima tổ chức một tour du lịch Boneyard với giá 10 đô la một người. Du khách cần biết đặt vé máy bay đi mỹ ở đâu và phải đặt vé trước ít nhất 10 ngày và tuân thủ các quy định về an ninh.

 

2. Thị trấn Bodie

Du khách chọn giá vé máy bay đi pittsburgh có thể rời địa danh này đến thị trấn của California giờ đây xuất hiện trên bản đồ là Công viên Lịch sử Bodie, nơi du khách có thể thấy những gì còn lại của thị trấn bùng nổ trong cơn sốt vàng. Vé là $ 8 cho mỗi người, trong khi trẻ em là $ 5.

3. Ga trung tâm Michigan

Nhà ga đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trong hơn hai thập kỷ, sau ngành công nghiệp ô tô và suy thoái kinh tế Mỹ. Tập đoàn Ford gần đây đã mua lại nhà ga bao gồm một tòa nhà 18 tầng và sẽ cải tạo nó. Các công trình cải tạo sẽ bao gồm các cửa hàng, chợ, nhà hàng và văn phòng.

4. Lâu đài tại Công viên Ha Ha Tonka

Những tàn tích của lâu đài từ thế kỷ 20 là một trong những điểm nổi bật của công viên ở Missouri. Công việc là giấc mơ của một doanh nhân thành phố Kansas, nhưng bất ngờ chết trước khi tòa nhà được hoàn thành. Con trai của ông tiếp tục làm việc, nhưng lâu đài đã bị phá hủy bởi lửa.

5. Bảo tàng lò Sloss

Sloss Furnaces là một nhà máy thép ở bang Alabama bắt đầu hoạt động vào cuối những năm 1800 và kéo dài 90 năm. Sau khi ngừng hoạt động vào năm 1970, nhà máy đã được chuyển đổi thành một di tích lịch sử quốc gia và bây giờ hoạt động như một bảo tàng.

6. Thị trấn Salton Riviera

Một khi một thị trấn nghỉ mát hấp dẫn gần Los Angeles vào những năm 1950, Salton Riviera đã trở thành một thị trấn bị bỏ hoang do hàm lượng muối và kim loại cao của nó.

Cầu tàu Honda Bahia

Cây cầu được xây dựng vào năm 1912, nhưng nó đã bị suy yếu nghiêm trọng do ảnh hưởng của các cơn bão nhiệt đới trong những năm 1930. Cây cầu được chuyển thành cầu đường trước khi được thay thế bằng một cây cầu hiện đại hơn. . Cầu Bahia Honda bị bỏ rơi cho đến ngày nay.

8. Nghĩa trang bệnh viện tâm thần Georgia

Nhiều tòa nhà tại Bệnh viện tâm thần Georgia ở Milledgeville đã bị xuống cấp trầm trọng và đóng cửa cho công chúng. Nhưng du khách vẫn có thể khám phá 3 nghĩa trang miễn phí của bệnh viện hoang vắng này. Đây là nơi có hơn 25.000 bệnh nhân được chôn cất.

Thành phố bạc

Du khách mua vé máy bay đi atlanta rời thành phố này đến thị trấn khai thác mỏ cũ này từng sử dụng khoảng 2.500 người và 75 doanh nhân. Khi các mỏ vàng và bạc cạn kiệt, mọi người từ từ rời khỏi thị trấn để lại các tòa nhà trống. Ngày nay, Silver City là một trong số ít thị trấn ma ở Hoa Kỳ ở lại qua đêm.

10. Thị trấn Rodney

Không giống như nhiều thị trấn ma, Rodney không bị bỏ hoang sau khi mỏ vàng và bạc chấm dứt tồn tại. Thay vào đó, dân số ở đây dần dần do một số thiên tai, trong đó có cảng biến mất bởi sông Mississippi đã thay đổi dòng năm 1870.

11. Thị trấn mỏ Bannack

Đây là nơi vàng được tìm thấy lần đầu tiên ở Montana, nhưng cơn sốt vàng nhanh chóng trôi qua và thị trấn Bannack trở nên hoang vắng. Sau khi dân số của thị trấn giảm xuống không, chính phủ Montana biến công viên thành một công viên cùng tên. Ngày nay, thị trấn vẫn còn 50 tòa nhà nguyên vẹn.

12. Ranch House Café

Nằm dọc theo Tuyến đường 66 ở Tucumcari, New Mexico, quán Ranch House Café được quảng cáo với nhiều món ăn hấp dẫn không thu hút khách book vé máy bay đi mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *