Vé máy bay Vietjet Air tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-vietjet-air không phải ngẫu nhiên là “500 thương hiệu hàng đầu ở châu Á”, sau 6 năm kể từ khi chuyến bay đầu tiên cất cánh, với suy nghĩ trẻ trung, năng động, Vietjet về chất lượng và danh tiếng hoàn hảo. Giá vé máy bay Vietjet khá mềm so với thị trường vé quốc gia.

Vietjet Air Price List

Vé máy bay Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên trong nước, với nhiệm vụ mang vé máy bay giá rẻ đến tất cả hành khách. Trong năm 2011, vé Vietjet đầu tiên được ra mắt và chuyến bay thương mại đầu tiên cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Nội Bài.

Ngay sau đầu năm 2013, Vietjet Air chính thức khai trương các chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Bangkok, Thái Lan.

Chưa đầy bảy năm đi vào hoạt động Vietjet Air đã lan rộng các tuyến nội địa và hơn 30 điểm đến hấp dẫn trong khu vực, nhanh chóng trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Điều này chứng minh rằng Vietjet là hãng hàng không bay nhanh nhất trên thị trường vé nội địa.

Vé máy bay quốc tế Vietjet Air

Vé máy bay nội địa Vietjet Air

Chú thích:

Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế.

Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt phòng.

Giá vé máy bay Vietjet

Hiện tại Vietjet bán nhiều loại vé máy bay, chủ yếu là giá rẻ để kết nối hầu như tất cả các chuyến bay đến tất cả các hạng khách hàng, và mang giá vé rẻ như một phương tiện đại chúng, mọi người vẫn có thể đi lại và thường xuyên đi lại như vé, vé tàu hỏa và không suy nghĩ về giá cả , có thể rút ngắn thời gian đi lại, thuận tiện hơn cho công việc, tiết kiệm thời gian.

Do đó, vé Vietjet hiện có bán với 3 loại vé:

Vé khuyến mại

Quảng cáo: Đây là giá vé khuyến mãi thấp nhất, thường sẽ không được hoàn tiền. Đừng đi lấy vé. Tuy nhiên, vào đầu năm 2018, loại vé được phép đổi vé, áp dụng phí trao đổi và phí chênh lệch giá vé theo quy định của hãng hàng không tại thời điểm thay đổi vé.

>> Xem thêm https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-tphcm-di-ha-noi

Hoàn tiền không được phép. Tuy nhiên, vì loại vé này thường được bán với giá thấp là 49.000đ, 99.000đ, 199.000đ … Vì vậy nếu bạn thay đổi vé, chỉ để trả tiền thay đổi, chỉ cần phải bù đắp cho chênh lệch giá vé mới, đôi khi thậm chí còn tốt hơn mua một vé mới.

Eco Class

Eco: Đây là một vé thông thường, bạn sẽ được đổi lấy vé, tùy thuộc vào giá vé và chênh lệch giá vé do hãng hàng không quy định tại thời điểm thay đổi vé. Hoàn tiền không được phép. Đây là vé phổ biến nhất, vì vé khuyến mãi chỉ có vài chục chỗ ngồi là offline.

Skyposs

Skyposs: Tuy nhiên, không giống như các hãng hàng không khác, Vietjet không chia sẻ tủ và không gian thương mại, bạn sẽ chỉ được phép chọn chỗ ngồi như vé Eco và không có gì đảm bảo. Nhấc ghế lên, ghế tốt.

Bạn vào phòng chờ VIP của Vietjet. Loại vé này được phép mang 10kg hành lý xách tay và tối đa 30kg hành lý miễn phí. Thay đổi tên, ngày bay, hành trình, “phí thay đổi” miễn phí, nhưng vẫn thu phí chênh lệch giá vé. Và vé này không được hoàn lại.

Đặt vé Vietjet Air Chuyến bay

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, vietnambooking.Com luôn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho bạn Hunting Flights Vietjet Airfare trên tất cả các tuyến đường với giá vé gốc từ công ty. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 1900636167 để biết các vấn đề về chuyến bay, chuyến bay và khuyến mãi.

Nguồn https://www.korea-discovery.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *